Tư vấn làm đẹp cho bạn gái không biết trang điểm

Tư vấn làm đẹp cho bạn gái không biết trang điểm

Với các bạn không “thạo” trang điểm thì không nên phối nhiều màu phấn mắt. Thay vào đó, bạn chỉ nên dùng 1-2 màu phấn để dễ dàng hơn khi thao tác. Với bạn Loan, Nữ trang đẹp dùng phấn màu nhũ.. 

Như tất cả các bạn gái khác, Loan cũng thích làm đẹp và make-up nhưng theo bạn, đó là công việc tiêu tốn khá nhiều thời gian. Hiện tại, vừa phải đi làm, đi học cao học lại chăm con nhỏ nên Loan không thể dành cả tiếng đồng hồ mỗi ngày để trang điểm và làm tóc. Vì vậy, dù có ngoại hình khá ưa nhìn nhưng bạn không biết làm cách nào để che nhược điểm và tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Tư vấn làm đẹp cho bạn gái không biết trang điểm

Tư vấn làm đẹp cho bạn gái không biết trang điểm

Sau khi tìm hiểu về sở thích, mong muốn của Loan, Nữ trang đẹp đã hướng dẫn cho bạn một kiểu trang điểm tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện cho những người mới tập tành make-up. Dưới đây là hình ảnh của quá buổi tư vấn:

Loan có nước da trắng, mịn. Khuyết điểm lớn nhất với làn da là những đốm tàn nhang quanh mắt. Vì vậy, Nữ trang đẹp đã dùng phấn nền và kem che khuyết điểm để làm sáng màu da. Sau đó, dùng phấn màu nâu để làm đậm màu lông mày và tạo khối cho sống mũi cao hơn.

Với các bạn không “thạo” trang điểm thì không nên phối nhiều màu phấn mắt. Thay vào đó, bạn chỉ nên dùng 1-2 màu phấn để dễ dàng hơn khi thao tác. Với bạn Loan, Nữ trang đẹp dùng phấn màu nhũ vàng đánh lên toàn bộ bầu mắt trên. Sau đó, thêm một chút phấn nâu vào đuôi mắt theo hình chữ V để tạo độ sâu. Nhược điểm trên đôi mắt của Loan là bầu mắt to, trông như bị sưng và bạn có thể khắc phục bằng cách kẻ viền mí to. Cuối cùng kẹp mi và chuốt mascara.

Sử dụng phấn má hồng nhạt và son môi màu hồng sen nhẹ nhàng. Đây là gam màu làm tôn lên nước da trắng.

Về kiểu tóc, Nữ trang đẹp tư vấn cho bạn ba kiểu uốn, buộc đơn giản để phù hợp khi bạn lên lớp và các dịp khác. Khi diện áo dài đi dạy, kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc là thẳng là phù hợp nhất.

Bỏ qua quảng cáo
Còn lúc đi chơi, Loan muốn mình thật trẻ trung, năng động nên Nữ trang đẹp đã hướng dẫn bạn kiểu buộc tóc lệch với băng đô tự chế từ khăn lụa.