Đẹp gấp đôi mong muốn khi đeo nữ trang đúng cách

Đẹp gấp đôi mong muốn khi đeo nữ trang đúng cách

Bày ra tất cả những nữ trang bạn có. Hãy nhớ tất cả những nơi bạn cất giữ nữ trang. Thông thường đó là những nơi khá an toàn, trong hộp nữ trang, trong ngăn kéo, thậm chí là trên gác..

MỘT SỐ MẸO ĐEO NỮ TRANG
Món trang sức đeo đúng cách sẽ nối kết các món trang phục lại với nhau, nếu không sẽ trở nên phản cảm. Khi bạn gái đeo trang sức, tuyệt đối đừng để món trang sức nhấn chìm, làm bạn trở nên mờ nhạt. Những thông tin sau sẽ giúp bạn sử dụng trang sức thêm thanh lịch và thời trang.

Đẹp gấp đôi mong muốn khi đeo nữ trang đúng cách

Đẹp gấp đôi mong muốn khi đeo nữ trang đúng cách

1. Nếu đeo vòng tay hay dây chuyền lớn, đừng nên kèm theo các món nhỏ. Nên đi cùng trang phục đơn giản, đơn sắc hơn là các kiểu họa tiết và nhiều điểm xếp nếp. Món trang sức lớn và đậm màu nên là điểm tập trung của cả trang phục.
2. Đeo đúng chiều dài. Một sợi dây chuyền thả xuống vừa qua hai xương đòn đi cùng kiểu cổ áo xẻ sâu sẽ tốt hơn một sợi dây chuyền thả xuống ngang ngực đi với cổ áo thường.
3. Loại dây ôm sát cổ sẽ đẹp với đầm không dây. Đừng đeo dây chuyền thả xuống chấm ngực với cổ áo khoét sâu.
4. Có thể đeo ghim hoa ở mọi nơi; đi cùng túi xách, dây nịt và giày. Đính ghim hoa và khăn choàng với trang phục. Dùng ghim hoa gài lên vành nón hay đặt nhiều chiếc quanh băng đô tóc. Vị trí không nên đặt ghim hoa là vai.
5. Ở văn phòng, việc đeo đồng hồ và nhẫn cưới đều được chấp nhận và thêm chỉ một nhẫn ở tay kia, một vòng, một dây chuyền hay bông tai. Bông tai không nên là loại tua chùm thả dài. Vượt quá giới này bạn đã tự làm nổi mình một cách không cần thiết.

PHỐI HỢP SAO CHO ĐẸP
1. Bày ra tất cả những nữ trang bạn có. Hãy nhớ tất cả những nơi bạn cất giữ nữ trang. Thông thường đó là những nơi khá an toàn, trong hộp nữ trang, trong ngăn kéo, thậm chí là trên gác mái.
2. Phân chia các món theo từng loại; chẳng hạn, nhẫn vào một loại, vòng tay là loại khác. Nhìn toàn bộ các món theo các loại. Bạn sẽ có rất nhiều bộ bao gồm nhẫn, bông tai, vòng, dây chuyền, ghim hoa.
3. Nên cân nhắc xem liệu với từng bộ như thế xem bạn nên bán đi, cho người thân hay giữ lại. Tổ chức lại một lần nữa nữ trang thành nhóm hợp lý hơn.
4. Với những món muốn giữ bạn nên bỏ riêng sang một hộp khác. Còn lại thì bỏ riêng vào một túi vải mềm đựng để bán hay trao đổi.